Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Đi du học Nhật Bản có cần người bảo lãnh không?


Nhiều bạn đang tìm hiểu thủ tục đi du học Nhật Bản và chưa hiểu hết về vấn đề người bảo lãnh nên có mong muốn được Thanh Giang chia sẻ vấn đề này, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây:

Đi du học Nhật Bản có cần người bảo lãnh và chia làm 2 trường hợp:


Luật bảo lãnh là những người đi làm và có tài sản cố định, có thu nhập ổn định và có mối quan hệ thân thiết với người đi du học, được chia làm 2 trường hợp cụ thể:
Trường hợp 1: Là cha mẹ, anh chị em họ hàng và cô dì chú bác có đủ tài chính để bảo lãnh cho học viên. Thông thường là cha mẹ thì tỷ lệ đỗ Visa sẽ cao bởi vì nếu là anh em mà bản thân họ còn có con nữa thì sẽ bị đại sứ quan nghi ngờ và thanh tra khắt khe hơn.
Trường hợp 2: Có người nhà bên Nhật Bản bảo lãnh, nhưng bản thân họ cũng là người có tài sản cố định, đi làm và chứng minh được thu nhập để lo được cho học viên trong suốt quá trình du học.

Điều kiện làm thủ tục bảo lãnh cho học sinh đi du học Nhật Bản

Có thể tìm địa chỉ tư vấn du học giá rẻ tại đây: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-nhat-ban-gia-re
- Đối với người kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài trong 3 năm gần đây nhất.
- Đối với công nhân viên chức phải có giấy xác nhận bảng lương, giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn đăng của công ty trong 3 năm gần đây nhất tại cơ quan đang làm việc.
- Đối với gia đình làm nông nghiệp cần phải có sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Như vậy, người bảo lãnh là điệu kiện cần và đủ để học viên có thể đi du học Nhật Bản, nếu còn quan tâm tới vấn đề khác liên quan đến du học hãy liên hệ tới duhoc.thanhgiang.com.vn qua hotline 098 777 9218 để được tư vấn.

7 nhận xét:

 1. IECS va Vuatiengduc là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.
  Bạn muốn học tiếng Đức?  Các khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh tại trung tâm IECS theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.
  Đến với các khóa học của IECS, các bạn sẽ được giải đáp câu hỏi học tiếng Đức có khó không?

  Các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm tiếng Đức Sài Gòn, đồng thời giáo trình tiếng Đức, cách day luôn được cải tiến giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Học ngoại ngữ đang là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra sau khi học tiếng Đức bạn còn có cơ hội du học nghề Đức


  Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.

  Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.

  Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
  Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.

  Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu  Trả lờiXóa
 2. bạn nào đi du học cần biết thêm chi tiết vào đây nha http://www.duhocnghe.de/

  Trả lờiXóa
 3. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt là du học Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. http://luatphapduc.de/

  Trả lờiXóa
 4. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại dieuduongduc

  Trả lờiXóa
 5. theo tôi được biết IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam, truy cập vào website Luật pháp đức để hiểu thêm về du học nghề Đức nhá

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết rất hay, đây đều là những thông tin bổ ích, cảm ơn admin đã chia sẻ. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào vuatiengduc để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa
 7. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để đặt niềm tin về việc du học Đức? Một trung trung tâm hỗ trợ tận tình việc xin VISA cùng bạn. Truy cập ngay duhocnghe IECS để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa